Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu Phúc Lợi Food

Mỗi thương hiệu được khởi nguồn từ một niềm đam mê cháy bỏng. Ấp ủ từ ước mơ mang đến cho cộng đồng nguồn thực phẩm ngon – bổ - sạch đậm chất tinh túy núi rừng Tây Bắc. Phúc Lợi Food ra đời. Chúng tôi khao khát mang đến cho bạn,món quà vùng cao cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa tim mạch. Đặc biệt, đem đến không gian Tây Bắc giữa lòng Sài Gòn, một nơi bạn ghé thăm không chỉ là nơi thư giãn, thưởng thức những món ngon chuẩn vị, mà còn cho bạn cảm giác lạc lối giữa không gian như đang ở Tây Bắc thực thụ - miền biên cương xa xôi

Phúc Lợi Food

Là thương hiệu chuyên ẩm thực tinh túy Tây Bắc, điểm đến hấp dẫn dành cho những tín đồ sành ăn, thích khám phá, mê check – in tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặt chân đến với Phúc Lợi, bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào và tinh túy từ món ăn đến con người nơi đây. Một chút chân quê của con người đậm chất núi rừng, một chút thanh tao sang sảng khiến bạn ngỡ ngàng nhẹ, sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cộng với cái tâm sâu sắc đem đến cho bạn vị ngọt ngào không nơi nào có được. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hang những món ngon thuần việt, không chất bảo quản, và không gian tiện nghi, thoải mái, chất lượng nhất.

Sự khác biệt tại Phúc Lợi Food

Phúc Lợi Food tạo nên sự khác biệt độc đáo thông qua việc kết hợp giữa sản phẩm truyền thống, kết hợp với hiện đại. Tại đây, khách hàng sẽ được thưởng thức những sản phẩm nguyên chất, không chất bảo quản, không phẩm màu, dưới bàn tay điêu luyện của chính người xứ núi chế biến giữa trung tâm Sài Gòn hoa lệ.

Hơn thế nữa, bạn cũng trải nghiệm được nét đẹp truyền thống của Tây Bắc, từ sự quan tâm sâu sắc, giàu lòng hiếu khách đến những phong tục, câu chuyện lễ hội trong cuộc sống thường nhật của những cư dân miền núi. Hàng tuần, Phúc Lợi Food luôn có những đợt biểu diễn về Hát Then – Đàn Tính, hoặc bạn hóa thân thành nàng Mị “để mị nói cho mà nghe” lộng lẫy, kiêu sa.

Phúc Lợi Food mong muốn những sản phẩm ngon – bổ - sạch đậm chất Tây Bắc sẽ là một giải pháp sáng tạo, đổi mới, hiệu quả đem món quà Tây Bắc đến với Sài Gòn hoa lệ. Bằng hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ và không ngừng cải tiến, chúng tôi dành cả tâm huyết để phục vụ khách hàng, đưa Phúc Lợi Food trở thành món quà ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của Phúc Lợi Food và lợi ích của khách hàng là giá trị nhận được của Phúc Lợi Food. Chính vì thế, chúng tôi không chỉ nỗ lực cải tiến và hoàn thiện chất lượng từng món ăn mà còn phát triển nguồn nhân lực đầy tiềm năng.