Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu Phúc Lợi Food

Mỗi thương hiệu được khởi nguồn từ một niềm đam mê cháy bỏng. Ấp ủ từ ước mơ mang đến cho cộng đồng nguồn thực phẩm ngon – bổ - sạch đậm chất tinh túy núi rừng Tây Bắc - Đông Bắc. Phúc Lợi Food ra đời. Chúng tôi khao khát mang đến cho bạn,món quà vùng cao cho sức khỏe .
Đến với Phúc Lợi Food bạn hoàn toàn có thể yên tâm về “CHẤT LƯỢNG”. Với Phúc Lợi Food chất lượng sản phẩm, uy tín cũng như sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, không phẩm màu đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng với tiêu chí Ngon - Bổ - Sạch.

Phúc Lợi Food

1 . Sữa chua nếp cẩm
Món ăn làm điêu đứng bao người bởi vị thơm dẻo của nếp cẩm cùng sữa chua sánh mịn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Sữa chua nếp cẩm kết hợp với topping như: dừa, mít và thạch đen Cao Bằng dễ cho bạn lựa chọn vị yêu thích và sữa chua nếp cẩm nay đã có thêm dạng hũ 120g vô cùng tiện lợi khi mang theo hoặc cho cả gia đình cùng thưởng thức.
2. Bánh cuốn Cao Bằng
Bánh cuốn nóng hổi vừa thổi vừa ăn, ăn cùng với soup được ninh từ thịt xương ngọt thanh đúng chuẩn vị Cao Bằng và có thể nói vị đặc trưng khó có thể diễn tả, chỉ khi ăn mới cảm nhận được hết. Bánh cuốn đậm đà canh xương kèm với nước chấm kết hợp cùng quả mác mật ngâm, chút cay của ớt và măng tươi, sự hòa quyện tạo nên món bánh cuốn Cao Bằng ngon tuyệt.
3 . Thạch đen Cao Bằng
Thạch đen rất được yêu thích không phải chỉ vì vị thanh mát của nó mà còn vì công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Thạch đen có vị ngọt ngọt, nhạt và tính mát vậy nên mà thạch đen tác dụng thanh nhiệt, mát gan hoặc dùng để giải cảm do nắng nóng, nhất là vào mùa hè. Ngoài ra, Phúc Lợi Food còn có các sản phẩm như: Miến dong Cao Bằng, chè dây Cao Bằng, nấm hương rừng, lạp sườn Cao Bằng,...

Sự khác biệt tại Phúc Lợi Food

Phúc Lợi Food tạo nên sự khác biệt độc đáo thông qua việc kết hợp giữa sản phẩm truyền thống, kết hợp với hiện đại. Tại đây, khách hàng sẽ được thưởng thức những sản phẩm nguyên chất, không chất bảo quản, không phẩm màu, dưới bàn tay điêu luyện của chính người xứ núi chế biến giữa trung tâm Hà Nội & Sài Gòn hoa lệ.

Hơn thế nữa, bạn cũng trải nghiệm được nét đẹp truyền thống của Tây Bắc, từ sự quan tâm sâu sắc, giàu lòng hiếu khách đến những phong tục, câu chuyện lễ hội trong cuộc sống thường nhật của những cư dân miền núi. Hàng tuần, Phúc Lợi Food luôn có những đợt biểu diễn về Hát Then – Đàn Tính, hoặc bạn hóa thân thành nàng Mị “để mị nói cho mà nghe” lộng lẫy, kiêu sa.

Phúc Lợi Food mong muốn những sản phẩm ngon – bổ - sạch đậm chất Tây Bắc sẽ là một giải pháp sáng tạo, đổi mới, hiệu quả đem món quà Tây Bắc - Đông Bắc. Bằng hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ và không ngừng cải tiến, chúng tôi dành cả tâm huyết để phục vụ khách hàng, đưa Phúc Lợi Food trở thành món quà ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của Phúc Lợi Food và lợi ích của khách hàng là giá trị nhận được của Phúc Lợi Food. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến và hoàn thiện chất lượng từng món ăn .