Bật mí lý do Thạch đen Cao Bằng được người tiêu dùng ưa chuộng

 

Giữa “tâm bão” của cuộc chiến nói không với thực phẩm chứa hóa chất, phẩm màu. Những siêu thực phẩm chiết xuất từ thiên nhiên lên ngôi và chiếm trọn trái tim khách hàng. Thạch đen Cao Bằng là một trong những siêu thực phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng.

Thạch đen Cao Bằng giúp giảm Cholesterol trong máu

Cholesterol rất cần thiết để tạo màng tế bào, cân bằng hormon trong cơ thể. Tuy nhiên, khi dư thừa cholesterol trong máu sẽ rất nguy hiểm vì đó là nguyên nhân làm gia tăng các bệnh mạn tính. Hiện nay, nhất là ở những thành phố lớn, tỉ lệ cholesterol đang là mối đe dọa tới “bộ máy” tuần hoàn bởi sự ảnh hưởng của việc ăn uống những thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ chiên, thức ăn nhanh...

Thạch đen Cao Bằng được biết đến là thảo dược quý, bởi trong loại cây thạch đen chưa hàm lượng Polyphenol, tanin, pectin chiếm trên 50%. Đây là những chất làm tăng đáng kể tính giãn nở của mạch máu, chống oxy hóa, giảm cholesterol trong máu.

Cholesterol rất cần thiết để tạo màng tế bào, cân bằng hormon trong cơ thể. Tuy nhiên, khi dư thừa cholesterol trong máu sẽ rất nguy hiểm vì đó là nguyên nhân làm gia tăng các bệnh mạn tính.

Với khả năng giúp cân bằng lượng cholestoron ở mức ổn định, lại chiết xuất từ thiên nhiên, nói không với phẩm màu, đồng thời còn có tác dụng giải nhiệt giúp các quá trình chuyển hóa trong cơ thể diễn ra dễ dàng, giúp tăng cường năng lượng và điều trị một số bệnh lý, như: tiểu đường, an khai, phòng chống cảm mạo, cao huyết áp, làm nhuận tràng, mát gan, chống lão hóa... Thạch đen ( Cao quy linh) luôn là món được chị em chọn lựa cho gia đình mình.

Thạch đen món bình dân quen thuộc

Từ thạch đen người ta có thể kết hợp với các nguyên liệu khác để chế biến ra nhiều loại khẩu vị khác nhau để tạo nên nhiều loại thức uống giải khát hợp với khẩu vị mỗi người, như: thạch đen sữa chua dạng ly hoặc dạng hộp, thạch đen nước cốt dừa hay sữa đặc, thạch đen hạt lựu, thạch đen nước đường nâu...

Có thể bạn quan tâm : Sữa chua nếp cẩm tươi Phúc Lợi

Thạch đen thường mọc ở vùng sườn đồi núi, nhiều nhất là tại Cao Bằng nơi có khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp để cây phát triển. Hình ảnh những hộp Thạch đen được chế biến và bày bán tại chợ rất quen thuộc và cũng là món  đặc sãn thu hút thực khách bốn phương thưởng thức.

Tại Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món Thạch đen Cao Bằng tại Phúc Lợi Food. Bạn chỉ cần order còn lại để Team Phúc Lợi lo.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline : 

 

 

Bài viết liên quan