bánh cuốn cao bằng

Bánh cuốn nóng hổi vừa thổi vừa ăn, ăn cùng với soup được ninh từ thịt xương ngọt thanh đúng chuẩn vị Cao Bằng và có thể nói vị đặc trưng khó có thể diễn tả, chỉ khi ăn mới cảm nhận được hết. Bánh cuốn đậm đà canh xương kèm với nước chấm kết hợp cùng quả mác mật ngâm, chút cay của ớt và măng tươi, sự hòa quyện tạo nên món bánh cuốn Cao Bằng ngon tuyệt.

30,000 đ

Mua ngay

Cái hồn của bánh cuốn Cao Bằng nằm ở nước súp - nước được hầm từ xương, xương được ninh nhừ để lấy vị ngọt và ít vị béo cho nước. Khi dùng bánh cuốn, phần nước súp này sẽ chan cho ngập hết cuốn bánh . Bánh dùng chung với nước súp cùng một ít vị rau thơm như quế, ngò gai, húng lủi,… tạo nên vị đặc trưng riêng không như bánh cuốn miền xuôi được dùng chung với nước mắm.

Để tăng vị ngon của bánh cuốn Cao Bằng, khi ăn nên ăn kèm theo măng chua ngâm ớt và trái mắc mật. Vị cay xè, mùi thơm nức của măng chua ngâm ớt và mắc mật tạo ra hương vị riêng đậm đà khó quên.

Tất cả các nguyên liệu đầu vào để thực hiện làm bánh đều là nguồn nguyên liệu sạch, không dùng chất bảo quản và được vận chuyển từ Cao Bằng về. Cũng nhờ những đặc điểm trên nên dù mới xuất hiện nhưng tiệm bánh cuốn Cao Bằng của Thương hiệu Phúc Lợi Food thu hút được nhiều người quê Cao Bằng đến thưởng thức.